Đánh giá Ngôi Nhà Egamesvn: Hướng Dẫn Leo Rank Bằng Outworld Devourer Phiên Bản 6

Đánh giá Ngôi Nhà Egamesvn: Hướng Dẫn Leo Rank Bằng Outworld Devourer Phiên Bản 6 là conpect trong bài viết hiện tại của chúng tôi. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Outworld Devourer là một hero có khả năng hoán đổi và ăn trộm chỉ số Intelligence của đối thủ khiến chúng gặp nhiều khó khăn khi đi lane. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi của vị tướng này trong bài Guide DOTA 2 dưới đây.

Đang xem: Ngôi nhà egamesvn: hướng dẫn leo rank bằng outworld devourer phiên bản 6

Outworld Devourer là một hero khá đặc biệt trong thế giới DOTA 2 khi có khả năng đổi chỉ số Intelligence khiến cho tướng đối phương trở nên… “ngu độn” hơn và thậm chí đôi khi còn không có đủ mana để sử dụng skill. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách chơi của Carry hero có khả năng “hack não” đối thủ thông qua bài hướng dẫn Guide DOTA 2 dưới đây.

1, Thông tin chỉ số

Strength: 19 (+1.85/level)Agility: 24 (+2.0/level)Intelligence: 26 (+3.3/level)Lượng máu gốc (Level 1/25): 511/1727Mana: 338/1625Sát thương: 46-61 / 145-160Tầm đánh: 450Armor: 5.36/14.88Tốc độ di chuyển: 315

Đánh giá: Chỉ số Strength cùng lượng máu của Outworld Devourer không quá cao, điều này khá phù hợp với một vị tướng sát thương cao. Lượng Intelligence trên một level khá cao, hỗ trợ thêm chỉ số để sử dụng Ultimate. Sát thương tay của Outworld Devourer cũng khá ổn, nếu kết hợp với kĩ năng Astral Imprisonment sẽ giúp Outworld Devourer có được sát thương cực cao khi đi lane để “đì đọt” đối phương.

2, Thông tin kĩ năng

*

Các đòn đánh thường của Outworld Devourer được tăng thêm một lượng sát thương Pure theo tỉ lệ lượng mana còn của Outworld Devourer. Kĩ năng này gây thêm sát thương vào bóng và các đơn vị quân do hero địch triệu hồi.Tầm sử dụng: 450Tỉ lệ sát thương theo mana hiện có: 6/7/8/9%Sát thương thêm vào bóng và đơn vị quân được hero triệu hồi: 100/200/300/400Mana tiêu tốn: 100

Đánh giá: Đây là kĩ năng gây sát thương chính ngoài Ultimate của Outworld Devourer. Tuy nhiên, do quá tiêu tốn mana nên bạn chỉ nên tăng 1 điểm lúc đầu để “đì lane” và chỉ tăng tối đa khi về late game để tránh tình trạng “chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền”.

*

Đánh giá: Đây là kĩ năng “đì lane” cực tốt của Outworld Devourer, kĩ năng này sẽ giúp Outworld Devourer “úp” đối thủ xuống khi chúng định last-hit creep, đổi chỉ số Intelligence để Outworld Devourer có sát thương cao hơn và đối thủ không có nhiều mana dùng skill. Đây cũng là skill giúp Outworld Devourer “úp” đồng đội xuống để né skill hay đưa những kẻ thù khó chịu ra khỏi trận chiến khi cần.

*

Đánh giá: Đây là kĩ năng giúp Outworld Devourer hồi lại được mana rất nhiều khi sử dụng kĩ năng liên tục.

*

Đánh giá: Đây là kĩ năng dồn sát thương rất tốt của Outworld Devourer. Kết hợp với kĩ năng Astral Imprisonment giúp đổi chỉ số Intelligence, Outworld Devourer có thể dễ dàng tiễn hero đối phương đi cùng lane sau một vài lần đổi chỉ số Intelligence. Ngoài ra, hiệu ứng thêm khiến cho các hero có chỉ số intelligence cao, chịu sát thương ít từ kĩ năng này mất đi tới 75% mana và khó có thể combat sau khi trúng skill.

3, Hướng dẫn tăng kĩ năng

Bạn nên tăng một điểm vào kĩ năng Arcane Orb lúc đầu để lấy kĩ năng dứt điểm khi cần. Astral Imprisonment nên được tăng tối đa sớm để bạn có thể “đì lane” tốt hơn cũng như đổi lấy chỉ số Intelligence lớn cho Ultimate. Kĩ năng Essence Aura cũng nên được tăng một điểm lúc đầu và tăng tối đa sau Astral Imprisonment.

Xem thêm: phần mềm chuyển file scan sang word

4, Hướng dẫn mua item

Ở giai đoạn sau của trận đấu, bạn nên lên co mình được Power Tread, Bottle và Force Staff để cải thiện sự cơ động cho bản thân. Ngoài ra, cố gắng lên Black King Bar để thoải mái spam skill trong combat cũng khá cần thiết.

Ở giai đoạn late game, bạn nên lên các item giúp tăng lượng Intelligence để OD tăng hiệu quả gây sát thương từ bộ skill của mình. Các item hợp lý nhất là Sythe of Vyse, Shiva”s Guard, Refresher Orb. Rod of Atos cũng sẽ cho khả năng slow để OD dễ dàng kết liễu các mục tiêu đi lẻ.

5, Một số lưu ý khi chơi Outworld Devourer

– Bạn nên sử dụng Astral Imprisonment khi đối phương định last-hit và tranh thủ lúc hắn đang biến mất thì deny creep. Điều này sẽ khiến đối phương “thọt level” cũng như “thọt farm” khá nhiều khi đi cùng lane với bạn.

– Khi đối phương bị úp xuống bởi Astral Imprisonment, hắn sẽ né được hầu hết kĩ năng. Tuy nhiên Ultimate Sanity”s Eclipse của Outworld Devourer vẫn gây sát thương lên hắn. Do đó đừng do dự úp carry của đối phương xuống và dùng ultimate ngay để hắn không có cơ hội chạy trốn hay bật Black King Bar.

– Khi đã đổi chỉ số Intelligence của đối phương bằng Astral Imprisonment một vài lần, sát thương tay của bạn đã khá lớn, lúc này nên “hổ báo” để tấn công đối phương khiến hắn phải lùi về mà tạm thời không dám lên cao last-hit.

– Tập dùng Astral Imprisonment một cách hợp lý để tránh tình trạng “bóp đồng đội” bởi kĩ năng này cũng giúp đối phương né được một số kĩ năng.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Nhân Sự Tiền Lương Hrm Plus, Phần Mềm Nhân Sự Tính Lương

– Khi không có Ultimate, Outworld Devourer sẽ khó có thể phát huy được sức mạnh của mình. Do đó khi không có Ultimate, bạn nên đi farm thì hơn.