Phân tích về phim Ready Player One: Đấu trường ảo mới nhất

Ready Player One là một tác phẩm điện ảnh mà chúng tôi chỉ có thể dùng từ “ảo diệu” để miêu tả về kết cấu và hình ảnh của phim. Bạn sẽ thán phục đạo diễn và đội ngũ hình ảnh của phim vì bạn không thể ngờ tại sao họ lại làm được một tác phẩm như vậy. Phim kéo dài gần 2 tiếng rưỡi nhưng bạn sẽ bị cuốn theo mạch phim và rút ra nhiều bài học sau khi đứng dậy từ ghế trong rạp chiếu. Nào, hãy cùng chúng tôi đi sâu vào những điều thú vị của Đấu Trường Ảo các bạn nhé.

Cốt truyện:

Đây là câu chuyện kể về thành phố Columbus – Ohio năm 2045, khi mà thế giới thực tại lúc này rất tồi tệ đến nỗi mà mọi người đều muốn trốn tránh bằng cách đắm chìm vào trong thế giới ảo OASIS do James Halliday sáng tạo nên. Một ngày nọ, vị cha đẻ của thế giới ảo này chết và ông đã thách thức toàn thế giới tìm ra 3 chiếc chìa khóa được ông cài cắm vào OASIS.

Xem thêm chi tiết các bộ phim sex hấp dẫn tại đây: https://phimsex21.xyz

Người nào sở hữu 3 chiếc chìa khóa sớm nhất sẽ nhận được Easter Egg (trứng phục sinh), từ đó được quyền quản lý OASIS, sống trong giàu sang và thậm chí có tầm ảnh hưởng cả thế giới. Nhiều năm trôi qua nhưng vẫn chưa ai giải được câu đố này và nhiều người nghĩ đó chỉ là câu đùa của James nên đã dần từ bỏ. Cho đến 1 ngày chàng thanh niên Wade Watts đã tìm ra chiếc chìa khóa đầu tiên và từ đó cả thế giới lại một lần nữa sục sôi để truy tìm những manh mối còn lại.

Hình ảnh:

Bạn sẽ phải choáng ngợp vì hình ảnh và đồ họa của phim. Phần lớn nội dung phim là ở trong OASIS và thực sự các nhà làm phim đã xây dựng nên OASIS hoàn hảo đến nỗi mà thế giới ảo này hiện lên trước mắt chúng ta như thế giới thực vậy. Các cảnh quay bằng đồ họa siêu đẹp và ấn tượng, được sắp xếp diễn ra cực kỳ nhanh, đôi khi khiến bạn bị chóng mặt nhưng khi đã nắm được nhịp rồi thì bạn sẽ có những trải nghiệm về hình ảnh cực kỳ tuyệt vời.

Âm thanh:

Nhạc phim cực kỳ đa dạng và sống động tạo cho phim sự hấp dẫn và nét đặc trưng riêng. Âm nhạc của những năm 80 đươc vang lên vừa mang nét quen thuộc vừa là lạ khiến người xem đều thích thú dõi theo. Các tiếng động cháy nổ, chạy xe hay bắn súng trong phim cực kỳ đã tai và thu hút.

chúng tôi cực kỳ thích phân đoạn khiêu vũ của hai nhân vật chính trong phim cũng như trường đoạn hành động cuối phim vì âm nhạc đã góp phần tạo nên cảm xúc và độ hành động cho những thức phim này. Vì không sinh ra vào giai đoạn thập niên 80 của thế kỷ trước nên chúng tôi không thể cảm nhận hết được âm nhạc của thời kỳ này nên trải nghiệm âm thanh không thể nói là tuyệt vời được. chúng tôi chấm 8/10.

Diễn xuất:

Ready Player One kể về câu chuyện của những con người có những khiếm khuyết trong cuộc sống thực tại nhưng họ luôn có khát vọng khẳng định bản thân mình trong thế giới ảo nên các diễn viên thủ các vai chính diện của chúng ta được đạo diễn lựa chọn không quá nổi tiếng cũng như không đẹp xuất sắc, thậm chí có thể nói rất bình thường.

Bạn có thể tham khảo các thể loại phim sex các tại đây: https://phimsex21.xyz/hentai

Đây có thể là một điểm cộng vì khiến khán giả cảm thấy thuyết phục với câu chuyện phim nhưng cũng có thể là một điểm trừ vì sau bộ phim họ cũng khó để khán giả nhớ đến.