Phân tích Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Game Thiện Nữ U Hồn Trên Máy Tính Chi Tiết Nhất

Nhận xét Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Game Thiện Nữ U Hồn Trên Máy Tính Chi Tiết Nhất là ý tưởng trong content bây giờ của chúng tôi. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

#au3d.vnlanơi chia sẻ những kinh nghiệm hay và quý giá từ các huynh tỷ đi trước. Qua đó, để giúp quý Thiếu hiệp vững bước trên con đường phiêu bạt tại thế giới Thiện Nữ, Tiểu Thiện xin mạn phép chia sẻ lại các bài hướng dẫn hay từ các huynh tỷ đã gửi về cho Tiểu Thiện.

Đang xem: Cách chơi game thiện nữ u hồn trên máy tính chi tiết nhất

Quý Thiếu hiệp hãy cùng Tiểu Thiện đến với bài chia sẻ của huynh“Lại Anh Tuấn”cùng“Hướng Dẫn Tổng Hợp Chơi Thiện Nữ”nhé!

1. Về Nạp Tiền

Theo ý kiến riêng của mình, khuyến khích các bạn nên nạp 100.000 VNĐlấy Thẻ Tháng vì không nạp thẻ tháng rất khó chơi và up level cũng như up đồ. Chắc có bạn sẽ nói vì sao tôi phải nạp cho VNG đúng không? Vìlý do sau:

Khi các bạn nạp thì sẽ có 300 Ngọc với thẻ tháng 888 vàng trong 30 ngày.300 Ngọc các bạn có thể đổi ra 570.000 x 3 = 1.710.000 Bạc (Số bạc này tuy không thể đủ mua tuyệt kỹ nhưng thừa cho bạn mua bí kíp đấy)888 vàng trong 30 ngày tính ra sẽ thành888 x 30 = 26.640 vàng (Phần nàytớ sẽ nói kỹ hơn ở dưới – Quá nhiều tác dụng)

*

*

2. Về Up Level
Mỗi tuần bạn được tặng 1 Song Bổ Cao với mua 10 lần Song Bổ Cao khác để nhân đôi kinh nghiệm trong 1 giờ (Càng về sau mua càng đắt và cần dùng Vàng).Khi dùng Song Bổ Cao các bạn nên tiết kiệm chỉ nên dùng khi đi Rồng Thiên (10 – 20 lần đầu) với Thái Vi, Sao May Mắn…Thủ thuật nhỏ là nếu bạn muốn tiết kiệm hơn nữa thì chỉ bật x2 kinh nghiệm khi vào Rồng Thiên ở những map nhiều kinh nghiệm như Ngôi Nhà Giữa Hồ hay Đào Hoa Phiên rồi lại đóng băng nhưng thời gian đóng băng là 10 phútnên mọi người tự điều chỉnh.

*

Nếu dùng Vàng mỗi tuần bạn sẽ mua được 10 viên Bảo Linh Đơn trả lời câu hỏi sẽ được rất rất nhiều kinh nghiệm (Có thể dùng Ngọc mua không giới hạn nhưng theo tớ nên tiết kiệm hơn).Mỗi ngày dùng được 3 viên Bảo Linh Đơn nhưng trừ 1 viên đầu dùng được luôn còn viên 2 và 3 phải mất 20 điểm Quan Linh mua Nghịch Lưu Bình mới dùng được.

*

*

*

Nhưng quan trọng bạn hãy làm hết mọi nhiệm vụ khi có thể.

3. Về Trang Bị
Đá Ngô Sơn 1-10 dùng Vàng để mua theo mình thì nếu nạp thẻ tháng 2-3 tháng là có thể full 10 cùi sau đó sửa lại % sau cái hướng đến đầu tiên là kích dòng theo số cường hóa và Đẹp – Thoải mái ép vì mình có thể chuyển cường hóa.

Xem thêm: Bảng Ngọc Thresh Mùa 10: Hướng Dẫn Cách Chơi Thresh Hỗ Trợ Dư Chấn

*

*

Trang bị mặc trên người theo tớ thì không phải lực chiến cao hay tư chất cao hơn là ngon hơn mà phải hợp với bản thân mình hơn (Như tớ cần dòng tăng kỹ năng Y Sư, Trí Lực, Độc Công…. Thì nên chọn đồ như vậy).

*

Với dân cày không có điều kiện tẩy đi tẩy lại nhiều lần thì nên chờ đồ 89 để tẩy cho tiết kiệm.Lưu ý: Nên cố gắng mua hết Niệm Châu, Tịnh Bình bằng Vàng trong shop vì mỗi tuần chỉcho mua 100 cái thì phải mua để dành mai sau up.

*

4.Về Kỹ Năng Sống
Các bạn nên nâng Kỹ Năng Nấu NướngCâu Cá để chế HP và MP vì sẽ rất tốn và lên lv cao không có HP và MP cao mua shop nên phải tự chế mai sau up lv cao còn đi bán được (Tiết kiệm được kha khá ) và học kỹ năng may mắn.

*

Kiếm điểm cống hiến thì các bạn nên làm nhiệm vụ Bang và khi đi Rồng Thiên các bạn nên làm đội trưởng tuy vất vả nhưng sẽ có trả công xứng đáng vì sẽ có cơ hội được quà đội trưởng và huy hiệu đội trưởng khi thành viên đội gửi lời cảm ơn mở ra được Ngân phiếu Bang.

Xem thêm: Cách Chơi Syndra Mùa 5 – Cách Chơi Syndra Mùa 10 Toàn Tập Từ A

*

*

Đến đây mình xin tạm dừng và sẽ có phần 2 hướng dẫn chi tiết hơn, mong sẽ là những kinh nghiệm hữu ích cho các bạn trong khi trải nghiệm Thiện Nữ Mobile nhé.

*
*
*