Phân tích Hướng Dẫn Cách Xem Hồ Sơ Lmht Trên Web Đơn Giản Nhanh Chóng, Hướng Dẫn Cách Xem Hồ Sơ Lmht Trên Web

Tổng hợp Hướng Dẫn Cách Xem Hồ Sơ Lmht Trên Web Đơn Giản Nhanh Chóng, Hướng Dẫn Cách Xem Hồ Sơ Lmht Trên Web là conpect trong bài viết hôm nay của blog Thiên hạ vô song. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Xem lịch sử đấu LOL hay xem lịch sử đấu liên minh huyền thoại là việc làm giúp cho các game thủ có thể rút kinh nghiệm không chỉ cho một game thủ, mà còn cho cả team. Để từ đó có thêm những kinh nghiệm thực chiến quý báu để giúp cho game thủ đó nâng cao khả năng của mình.

Đang xem: Hướng dẫn cách xem hồ sơ lmht trên web

Vì vậy trong bài viết hôm nay, au3d.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xem lịch sử đấu của game LOL hay liên minh huyền thoại trên web cũng như điện thoại chuẩn nhất nhé. Cùng theo dõi nhé.

*

Hướng dẫn xem lịch sử đấu LOL trên web

Trang Web nào giúp xem lịch sử đấu LOL tốt nhất?

Nếu như đang lựa chọn một Website xem lịch sử đấu LOL tốt nhất, bạn không thể bỏ qua cái tên au3d.vn: Lienminhsamsoi (LOLSTAT). Đây là công cụ quen thuộc giúp người chơi tra cứu lịch sử Liên Minh Huyền Thoại, thông tin người chơi và các trận đấu LMHT hấp dẫn.

Sử dụng công cụ này, người chơi sẽ biết được các thông tin như:

Lịch sử đấu Liên Minh Huyền Thoại.Cấp độ người chơi cũng như toàn bộ thông tin về họ.Bảng ngọc hỗ trợ cho người chơi trong mỗi giải đấu.Thông tin bảng xếp hạng.Thông tin các tướng mà bạn chọn chơi.Tỷ lệ thắng thua, số trận đấu và điểm số qua từng trận đấu,…

Nhìn chung với trang Web này, người chơi có thể xem lịch sử đấu LOL trên Web một cách đầy đủ. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nắm được thông tin của bất kỳ game thủ nào. Miễn sao bạn biết tên hiển thị của họ trong game. Tính đến thời điểm hiện tại, công cụ này đã cập nhật giao diện mới. Điều này giúp người chơi sử dụng tốt hơn và có những trải nghiệm thú vị với trò chơi E-Sports này.

Hướng dẫn xem lịch sử đấu LOL trên Web au3d.vn

Bước 1: Bạn truy cập vào au3d.vn theo đường link https://au3d.vnplus.com

Bước 2: Bạn tiến hành nhập tên Ingame của người chơi mà bạn muốn tìm. Trong trường hợp bạn nhập chính xác thì tên của họ sẽ hiển thị ngay bên dưới. Sau đó bạn nhấp vào.

*

Bước 3: Lúc này, toàn bộ thông tin về Cấp độ, ID, tổng số trận, tỉ lệ thắng… sẽ hiển thị ngay trên cửa sổ Web. Bên cạnh đó, bạn cũng thể xem xếp hạng của người chơi đó từ mùa trước đến hiện tại.

*

Bước 4: Bạn nhấn vào phần Lịch sử. Danh sách sẽ hiển thị 20 trận đấu gần đây nhất của người chơi đó.

*

Bước 5: Bạn Click chuột vào mỗi trận bất kỳ để xem thông số của cả trận đấu.

*

Bước 6: Bạn nhấn vào tab Chỉ số tướng để xem KDA cũng như tỉ lệ thắng của từng tướng ở mỗi vị trí mà người chơi sử dụng.

Xem thêm: Câu Chuyện Dò Mìn: Chơi Thế Nào Cho Hiệu Quả, Cách Để Chơi Minesweeper (Kèm Ảnh)

*

Bước 7: Click vào tab DTCL để xem lịch sử Đấu Trường Chân Lý.

*

Nếu bạn muốn xem rank lol của bạn hay bảng xếp hạng rank lol tại Việt Nam mới nhất thì xem tại: https://au3d.vn/xem-rank-lol

Cách xem lịch sử đấu lol trên Máy tính

Bước 1: Bạn hãy tải ứng dụng phần mềm Blitz cho phiên bản Windows của mình bằng đường link: https://dl.blitz.gg/download/windows

Bước 2: Sau khi tải về thành công bạn hãy khởi chạy phần mềm Blitz, Sau đó giao diện sẽ yêu cầu bạn điền thông tin địa chỉ emai của bạn. Sau khi nhập xong địa chỉ emai bạn hãy bấm Enter.

*

Bước 3: Sau khi nhập địa chỉ email thành công hệ thống sẽ gửi xác nhận về mail của bạn, bạn hãy truy cập ngay vào mail của mình bấm chọn Verify Email để kích hoạt tài khoản Blitz.

*

Bước 4: Tiếp theo bạn sẽ điền một số thông tin của mình vào biểu mẫu này => Và bấm chọn Continue

*

Bạn hãy chọn ngôn ngữ và quốc gia mà bạn đang ở. Như mình ở Việt Nam thì mình bấm chọn Việt Nam

Bước 5: Tiếp đến ở phần ghi tên người chơi, bạn hãy điền tên nhân vật vào ô sau đó bấm chọn Save để lưu lại.

*

Bước 6: Bạn có thể xem lịch sử đấu lol và DTCL bằng cách chọn biểu tượng phía bên phải màn hình lúc này bạn sẽ thấy danh sách các trận mà bạn đã đấu và thời gian chơi hiện ra trên màn hình.

*

Bước 7: Bạn muốn xem chi tiết trong trận đấu nào mình đã từng đấu thì cứ việc bấm chọn vào trận đấu đó là được

Các thông tin sẽ có khi dùng phần mềm Blitz

Trong bảng lịch sử đấu LMHT bạn sẽ thấy các thông tin chỉ số của trận đấu, bao gồm:

Thời gian được bắt đầu diễn ra trận đấuThời gian kết thúc trận đấu trong bao lâuSử dụng tướng gìCác phép hỗ trợChỉ số KDA của cả team và của cá nhânTrang bị tướngKết quả thi đấuLượng sát thương

*

Cách xem lịch sử đấu lol trên điện thoại

Bước 1: Bạn hãy tải ứng dụng Garena cho điện thoại của mình bằng đường link bên dưới

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.garena.gasliteIOS: https://apps.apple.com/vn/app/garena/id857669215?l=vi

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về rồi bạn hãy khởi động ứng dụng trên điện thoại của mình

Bước 3: Ở lần truy cập đầu tiên bạn hãy bấm chọn biểu tượng trò chơi Liên Minh Huyền Thoại => Bấm chọn Vào Garena

*

Bước 4: Giao diện thông tin game Liên Minh Huyền Thoại xuất hiện, bạn có thể xem hồ sơ, thông tin tài khoản LMHT, và xem lịch sử đấu lol của mình. Bằng cách bấm chọn vào biểu tượng có chữ Me => Khách để đăng nhập vào tài khoản của mình

*

Bước 5: Sau đó bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình xem các thông tin Tổng số trận, Tỷ lệ tháng, Tuổi tài khoản.

*

Đặc biệt khi bạn xem các thông tin về LMHT bằng ứng dụng Garena hồ sơ, lịch sử đấu đó chính là Mục Xu Hướng. Và Garena sẽ tổng hợp các vị tướng đang hot để cập nhật “Meta” cho bạn.

Xem thêm: Cách Chơi Lozi Lo Gì Chuyện Ăn Uống, Ứng Dụng & Đời Sống: Có Lozi Lo Gì Chuyện Ăn Uống

Ngoài ra bạn có thể xem Các sự kiện và tin hot về Garena cũng như LMHT bằng chính trên giao diện.

Lời kết

Trên đây là bài viết của au3d.vn chia sẻ cho các bạn cách xem thông tin hồ sơ, lịch sử đấu LOL để bạn thống kê và theo dõi tiến độ của từng trận đấu mà mình đã tham gia bằng mọi cách từ trên web, cho đến mobile và deskop rồi. Nếu thấy hay, các bạn hãy cho chúng mình một đánh giá 5 sao và chia sẻ nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết và chúc các bạn thành công!!