Nhận xét Illaoi Mùa 11: Cách Chơi Lissandra Top Mua 6, Cách Chơi Lissandra

Bình luận Illaoi Mùa 11: Cách Chơi Lissandra Top Mua 6, Cách Chơi Lissandra là chủ đề trong nội dung hôm nay của Thvs.vn. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

admin Tháng Mười 24, 2020 Leave a Comment on Cách chơi Lissandra – Cách lên đồ Lissandra AP solo mid bá đạo mùa 6 trong Lol Chia sẻ Game Posted in Hướng dẫn LMHT

Lissandra một vị pháp sư đường giữa thiên hướng sát thủ có khả năng khống chế hiệu quả cả một vùng rộng lớn trong những pha combat tổng. Nhắc đến Lissandra chúng ta luôn thấy được sự cơ động cùng khả năng cấu rỉa máu tới khó chịu. Nếu bạn muốn chơi tốt vị tướng này và phát huy hết sức mạnh của vị tướng này thì các bạn có thể xem qua cách chơi Lissandra – Cách lên đồ Lissandra AP solo mid bá đạo dưới đây.

Đang xem: Cách chơi lissandra top mua 6

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Tổng quan về Lissandra

Ưu điểm

Khả năng đi đường tốt, cấu máu mạnh.Sở hữu lượng khống chế lớn với làm trói, chậm và làm choáng lâu.Khắc chế của những tướng lao vào hay sát thủ.

Nhược điểm

Tầm đánh cũng như tầm sử dụng kỹ năng ngắn.Kỹ năng dễ bắt bài.Bản thân khá mỏng manh nên cũng rất dễ bị dồn sát thương khi chiêu thức đang trong thời gian hồi.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Chơi Bài Sâm Lốc Cho Người Mới Chơi, Bài Sâm Là Gì

Thông số cơ bản của Lissandra

Máu 590.12 (+84 mỗi cấp)Năng lượng 354 (+50 mỗi cấp)Sát thương 53.236 (+2.7 mỗi cấp)Tốc độ đánh 0 (+1.36% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển 325Hồi máu 7.47 (+0.55 mỗi cấp)Hồi năng lượng 6.07 (+0.4 mỗi cấp)Giáp 23.916 (+3.7 mỗi cấp)Kháng phép 30 (+0 mỗi cấp)

Kỹ năng Lissandra

*

Nội tại: Băng Yêu

Mỗi 18 giây, kĩ năng kế tiếp của Lissandra không cần sử dụng năng lượng. Công kích kẻ địch bằng các kĩ năng tác động đến tốc độ di chuyển của kẻ địch sẽ giảm thời gian hồi của chiêu này đi 1 giây (các hiệu ứng tác động tốc độ di chuyển bởi trang bị không được tính).

Xem thêm: Cách Chơi Pokemon Go Trên Pc Nox Player, Cách Chơi Game Pokemon Go Trên Laptop

*

Q: Mảnh Băng

*

W: Vòng Tròn Lạnh Giá

Tiêu hao: 50Khoảng cách: 450Khiến những kẻ địch cạnh bên bị trúng băng giá, gây sát thương phép và trói chân các nạn nhân.Gây 70/110/150/190/230 (+) sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên và trói chân chúng trong 1.1/1.2/1.3/1.4/1.5 giây.

*

E: Con Đường Băng Giá

*

R: Hầm Mộ Hàn Băng

Cách chơi Lissandra – Cách lên đồ Lissandra Ap solo mid mùa 6

Phép bổ trợ Lissandra

*

Cách tăng chiêu Lissandra

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Bảng bổ trợ của Lissandra mùa 6

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Bảng ngọc Lissandra

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Cách lên đồ Lissandra AP

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị tiếp theo

*

Trang bị đầy đủ

*

Trang bị thay thế khác

*

Cách chơi Lissandra Ap solo Mid mùa 6

Giai đoạn đầu trậnVới việc không sử dụng năng lượng sau mỗi 18 giây thì Lissandra khá mạnh trong giai đoạn đầu bằng việc cấu rỉa máu liên lục bằng chiêu thức Mảnh Băng (Q) nên nhớ để tận dụng tối đa điều này nhé!Phạm vi tác động sát thương của Mảnh Băng (Q) sẽ tăng lên nếu trúng một đơn vị kẻ địchCombo cơ bản nhất của Lissandra giai đoạn đầu sẽ bao gồm: Con Đường Băng Giá (E) để tiếp cận đối thủ -> Vòng Tròn Lạnh Giá (W) để trói chân định vị mục tiêu -> Mảnh Băng (Q) gây sát thương và làm chậm.Con Đường Băng Giá (E) các bạn có thể sử dụng để truy đuổi kẻ địch hoặc đơn gian bạn dùng để đào thoát sau mỗi pha trao đối chiêu thức bất lợiTầm đánh ngắn khá bất lợi cho nên bạn sẽ phải di chuyển liên tục để tránh các kỹ năng của đối phương đồng thời có thể phản kích bất ngờ bằng combo trênCắm mắt kiểm soát các vị trí trọng yếu để đề phòng việc bị gank từ tướng đi rừng đối phương.Giai đoạn giữa trậnLúc này bạn đã đầy đủ chiêu thức cho nên bạn có thể chủ động sử dụng các chiêu thức để tiêu diệt đối thủ khi có cơ hội. Hoặc bạn có thể đảo đường tìm những cơ hội tốt hơn bên cạnh đồng đội của mình.Combo lúc này của Lissandra sẽ là: Con Đường Băng Giá (E) -> Hầm Mộ Hàn Băng (R) -> Mảnh Băng (Q) -> Vòng Tròn Lạnh Giá (W) -> Mảnh Băng (QCó môt mẹo nhỏ là bạn có thể dùng Con Đường Băng Giá (E) như một con mồi dụ đối thủ rồi Tốc biến hoặc di chuyển hướng khác khi bị truy đuổiCắm mắt vẫn là điều mà tất cả các game thủ cần làm dù giai đoạn nào của trận đấu