Đánh giá Quân Palmyran Đánh Gì, Cách Chơi Quân Palmyran Trong Aoe, Cách Đánh Quân Palmyran Trong Đế Chế

Bình luận Quân Palmyran Đánh Gì, Cách Chơi Quân Palmyran Trong Aoe, Cách Đánh Quân Palmyran Trong Đế Chế là conpect trong bài viết hiện tại của blog Thiên hạ vô song. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Trong AOE, dân Palmyran có tốc độ làm thực rất nhanh. Chính vì thế mà Palyran được duyệt vào nhóm các quân tuyển trong bản đồ Large. Xem cách chơi đế chế quân Palmyran để thấy được điều đó

Nông dân Palmyran có tốc độ làm việc cực kỳ nhanh, đặc biệt trong việc ăn mỏ quả, làm thịt hươu, voi cũng nhanh. Vì vậy, mỗi khi được vào quân Palmyran, các cao thủ đều có thời gian ép đời rất sớm trong khi các đối thủ khác vẫn đang loay hoay lên chưa kích đời

*

Cách chơi, kinh nghiệm chơi một số loại quân khác trong Đế Chế

* Quân Shang trong đế chế* Quân Assyrian trong đế chế* Quân Babylonian trong đế chế* Quân Cathaginian trong đế chế* Quân Choson trong đế chế* Quân Egyptian trong đế chế* Quân Greek trong đế chế* Quân Hittite trong đế chế* Quân Macedonian trong đế chế* Quân Minoan trong đế chế* Quân Persian trong đế chế* Quân Phoenician trong đế chế* Quân Roman trong đế chế* Quân Sumerian trong đế chế* Quân Yamato trong đế chế

Việc dân làm thực nhanh, các đơn vị quân của Palmyran cũng rất khỏe so với đơn vị các loại quân khác. Xem ưu, nhược điểm của loại quân Palmyran cùng kinh nghiệm cách chơi đế chế trong quân Palmyran dưới đây

Ưu điểm của quân Palmyran

– Nông dân làm thực, gỗ, đá và vàng đều nhanh 25%. (Trừ làm ruộng, xây nhà)- Nông dân được +1 giáp, chống được cả tấn công cận chiến và cung tên.- Một chiếc ruộng của Palmyran có thể sử dụng 2 nông dân cùng khai thác.- Chuyển tài nguyên cho đồng đội không tính phí ngay từ đời 1.- Lạc đà Palmyran di chuyển nhanh 25%. (Tốc độ nhanh nhất trong các loại quân Đế chế, ngang với Horse thần)- Có Voi thần, cung R, sọc đơn (đạp đôi), cung A. Horse C. Nâng cấp được lửa, đầu máu.- Nếu bài nhiều thực, quả thì Palmyran nên đánh 16~22 dân để lên đời sớm, hạ gục đối thủ.

Đang xem: Cách chơi quân palmyran

Nhược điểm của quân Palmyran

– Nông dân đắt giá gấp 50% quân khác (75 thực)- Không có chặt gỗ +3- Song mã, Pháo thần không đầy đủ công nghệ.- Gặp bài nghèo Palmyran cực khó lên đời. Khi bị tấn công khó phát triển lại vì nông dân giá cao. 

Kinh nghiệm chơi khi cầm quân Palmyran

Khi mới vào chơi

– Cho 2 dân đi xây nhà BE, 1 dân còn lại đi tìm bãi quả.- Khi thấy quả lập tức cho 5 dân di chuyển ăn quả.- Dân thứ 6/8 cho xây BE, dân thứ 7 vào ăn quả. (Cũng có thể dùng dân thứ 7 của Palmyran chặt gỗ, bởi nếu bãi quả đẹp thì 5 dân Pal khai thác là đủ)- Dân thứ 6 sau khi xây BE cho đi dò bản đồ. Dân thứ 8, 9 chặt gỗ. Dân thứ 10/12 xây BE.- Cố gắng dân thứ 11-13 xây BS để ăn gỗ.- Tập trung ép gỗ nhiều và xây khoảng 2 BS trong đời 1 (đánh chém). Và 3BS nếu đánh cung R.- Kích lên đời 3 thì cho 4~5 dân làm Vàng. Hoặc chỉ làm gỗ và xây 7~8 ruộng nếu đánh cung R. (Có thể xây tầm 5 ruộng, cho 2 dân khai thác chung 1 ruộng để tiết kiệm gỗ)- Xây 2BL nếu muốn đánh Lạc đà sớm. Cũng không cần dâng BL quá cao vì tốc độ di chuyển của Lạc đà Palmyran rất tuyệt vời.- Nên nâng bánh xe nhưng vẫn cần sử dụng Lạc đà Palmyran vì lợi thế của loại quân này.

Cánh đánh thông thường, tùy thuộc bạn chọn quân gì

+ Đánh Lạc đà thủ Phù thủy.Số dân cần thiết để lên đời: Xin 16 đến 22 dân tùy từng trận (nhà giàu có thể đánh ít dân hơn và đánh dâng BL sát nhà đối thủ)– Đời 2: Đang kích lên 3, có thể nâng cấp đào vàng trong nhà BM và dùng 3~4 dân đào vàng (Nếu lực yếu thì bỏ qua, cho 5 dân đào vàng)– Đời 3:. Bạn cần xây 2 BL. Có thể xây 1 BL thủ nhà, và xây BP để chống lại các loại quân Vàng.. Nâng cấp công: Nếu lên đời trước đối thủ.. Nâng cấp giáp: Nếu gặp đối thủ chém sớm.. Nâng công + 4 và Giáp + 4 khi đủ lực.. Xây thêm nhiều BL, khi thừa gỗ, thực và Vàng.. Nâng cấp Bánh xe để chơi thêm cung R kết hợp với Lạc đà.. Nâng cấp đầu máu.– Đời 4: Muốn cơ động, chiếm lợi thế nhanh trước đối thủ thì trong thời gian lên đời 4 cần xây nhiều nhà BA. Khi lên đời nâng cấp Bắn chặn, Lên lửa, cho Horse và xóc nhanh đơn vị Horse C trong nhà BA. Tiếp đó tích đủ lượng thực và Vàng để lên Horse Thần.+ Đánh cung (R, A):Số dân cần thiết để lên đời: Xin 22 hoặc 25 dân tùy từng trận.– Đời 2: Đang kích lên 3, bạn cần nâng cấp chặt gỗ (nhà BM, hình búa đá)– Đời 3:. Bạn cần xây 4, hoặc 5 nhà BA, tùy thuộc lượng gỗ của bạn, cân đối đủ gỗ và thực. Xây nhà BC, đào 120 vàng > Nâng cấp đầu máu (nếu đủ đồ). Nâng cấp giáp: Nếu gặp đối thủ chém (biểu tượng mũi tên). Nâng chặt gỗ 2 để bắn xa, chặt nhiều gỗ hơn. Cần thủ nhà thật chắc vì nếu dân Palmyran chết sẽ rất khó phát triển lại.

Xem thêm: Tải Game Loạn Thành Chiến Apk 1, Chợ Game Ứng Dụng

– Đời 4: Có thể chơi đa dạng các loại quân như Horse C, Đạp đôi, Pháo Thần tùy từng trận.+ Bài đánh Palmyran thường gặp nhất là người chơi xây BL để sử dụng Lạc đà hoặc đánh BP để thủ Phù thủy tại nhà trước các đối thủ công Chém, lạc đà. Sau đó chuyển Bánh xe để chơi cung R, kết hợp Lạc đà.Một bài đánh khác của Palmyran là lên thẳng cung R. Bo kín nhà và xây khoảng 4BA sau đó xóc đều cung để thủ nhà trước các đợt chém. Nhớ nâng cấp giáp cho cung R.Tổng kết:

Vì quân Palmyran có khả năng phát triển kém hơn các đế chế khác ở đời 3, 4 do nông dân đắt. Chính vì vậy người chơi nên tận dụng lợi thế lên đời 3 sớm để hạ gục nhanh đối thủ.

Các thể loại/kèo/trận đấu với quân Palmyran.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Trang Điểm Khuôn Mặt, Huong Dan Trang Diem Khuon Mat Full

https://au3d.vn/cach-choi-quan-palmyran-trong-de-che-2489n.aspx – Solo Random, đánh Team 2-2, 3-3, 4-4.