Đánh giá Lmht: Phá Cách Với Leona Mùa 11 Qua: Bảng Ngọc, Lên Đồ & Cách Chơi

Nhận xét Lmht: Phá Cách Với Leona Mùa 11 Qua: Bảng Ngọc, Lên Đồ & Cách Chơi là ý tưởng trong bài viết hiện tại của Thvs.vn. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Với viên ngọc siêu cấp Dư Chấn, Leona sẽ vừa có thể trở nên cực kỳ trâu bò mỗi khi lao vào, vừa gây được một lượng sát thương đáng kể.

Đang xem: Leona mùa 11

Bảng ngọc Leona Top Quyền Năng Bất Diệt:

*

Với Quyền Năng Bất Diệt, Leona sẽ trở thành một đấu sĩ/đỡ đòn cực kỳ cứng cáp vào giai đoạn giữa/cuối trận.

*
*
*

Đi sp

Trang bị chính – Core item cho Leona:

Đi sp

Trang bị tùy chọn cho Leona:

*

Các trang bị tình huống cho Leona đi sp

Giày cho Leona:

Đi sp

Trang bị hoàn chỉnh cho Leona:

 

Bộ trang bị khuyên dùng cho Leona đi sp

Cách nâng kĩ năng cho Leona

*

>

*

>

*

Do chất tướng của Leona là thiên về chống chịu và khống chế nên việc nâng max skill Nhật Thực (W) giúp tăng giáp và kháng phép là việc ưu tiên hàng đầu.Sau đó ta nên max skill Thiên Đỉnh Kiếm (E) để tăng khả năng lao vào giao tranh khống chế địch.Kế tiếp là Khiên Mặt Trời (Q) để lấy thêm sát thương và giảm thời gian sử dụng kĩ năng.Chiêu cuối Thái Dương Hạ San (R) lấy đúng theo cấp độ

Phép bổ trợ cho Leona

*
*

Đi sp

Cách chơi Leona

Giai đoạn đầu trận:

 Bạn nên tăng (Q) Khiên Mặt Trời ở lv1 để có thể chủ động đánh nhau với những vị tướng cận chiến. Hãy dùng nội tại của Khiên Cổ Vật để dọn lính nhanh và hồi máu cho xạ thủ và kiếm tiền cho bản thân. Khi lên lv6 hãy dùng (R) Thái Dương Hạ San vào mục tiêu không có kỹ năng trốn chạy/ Mất tốc biến và thực hiện combo như trên khống chế.

Xem thêm: phan mem chup anh nhin xuyen quan ao

Giai đoạn giữa trận:

Khi có đủ 3 kỹ năng hãy sử dụng chúng 1 cách chính xác và hợp lí sẽ mang về cho bạn 1 lợi thế nhất định.Sử dụng chiêu cuối mở giao tranh hợp lý.Việc có Giày Cơ Động giúp bạn roam tốt hơn nên hãy có gắng roam nếu có cơ hội và sử dụng tốc độ cao từ Giày Cơ Động giúp bạn áp sát và dễ dàng sử dụng kỹ năng của mình vào đối thủ.

Xem thêm: tải game one piece pirate warriors 3

Giai đoạn cuối trận:

 Hãy dùng (R) Thái Dương Hạ San một cách hiệu quả để mở giao tranh. Bạn hãy là người lao lên phía trước nhận sát thương và gây khống chế kẻ địch giúp team ta có nhiều lợi thế.

Combo:

Khi lên lv2 bạn hãy combo ngay (E) Thiên Đỉnh Kiếm + (Q) Khiên Mặt Trời vào team địch để gây sát thương , lượng sát thương dồn vào cùng xạ thủ sẽ ngay lập tức hủy diệt con mồi trong tíc tắc.Combo dồn dmg: (W) Nhật Thực + (E) Thiên Đỉnh Kiếm + (Q) Khiên Mặt Trời, như thế W sẽ phát nổ sớm và gây thêm sát thương cho kẻ địch