Đánh giá Giới Thiệu Và Cách Chơi Nakroth Liên Quân Mobile Mùa 17, Cách Chơi Nakroth Mùa 15 Liên Quân

Chia sẻ Giới Thiệu Và Cách Chơi Nakroth Liên Quân Mobile Mùa 17, Cách Chơi Nakroth Mùa 15 Liên Quân là ý tưởng trong bài viết bây giờ của blog Thiên hạ vô song. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Nakroth là vị tướng “quốc dân” cho vị trí đi rừng trongLiên Quân Mobile. Bộ chiêu thức của Nakroth có thể giúp thần rừng này đi gank từ rất sớm mà không cần phải có chiêu cuối. Trong tay những dân chơi chuyên nghiệp, Nakroth là một trong những tướng nguy hiểm nhất Liên Quân Mobile với những pha đẩy lẻ, phá nhà chính cực táo bạo. Tuy nhiên đối với những người mới làm quen, Nakroth lại trở nên khá thảm hại. Cảm thấy Nakroth quá khó điều khiển, máu yếu lại chết nhanh, không ít game thủ hối hận vì đã mua nó. Còn những người khác dẫu trình kém nhưng vẫn không chấp nhận thực tế mà còn cố mang vào trận “test” để rồi “feed” mạnh.

Đang xem: Cách chơi nakroth

*

ADC người chơi Nakroth hay nhất Việt Nam

1. Ăn Bùa Xanh xong đi cướp rừng ngay để rồi dính “phản damage”

*

Tulen, Liliana, Flash, Arum hay Elsu ở đường giữa sẽ làm thất bại trò cướp của Nakroth.

Vẫn giữ được sự cơ động vốn có nhưng Nakroth đã không còn dễ dàng làm bất ngờ những đối thủ có kinh nghiệm. Những tình huống một mình xâm lăng rừng đối thủ, trừng phạt và rút lui sẽ không thể diễn ra thường xuyên và thành công cao như trước bởi kỹ năng cũng như lối chơi đồng đội đang ngày càng được đề cao. Nakroth sẽ dễ dàng bị bắt chết nếu dám mạo hiểm bước sang rừng đối thủ mà không có sự chuẩn bị hợp lý về quân số. Nhiều game thủ có tỷ lệ % thắng thấp thường rất hay chủ quan mà đi cướp rừng từ cấp độ 2 một mình rồi phải trả giá. Nên nhớ, số lượng pháp sư cơ động cao trấn thủ đường giữa ngày càng nhiều nên dễ dàng tập hợp thành nhóm 3 với rừng và trợ thủ để chống trả các pha cướp rừng liều lĩnh.

Xem thêm: cách chơi liên minh cho máy cấu hình thấp

2. Tốc độ farm rừng không chịu cải thiện

*

Nếu bạn không làm chủ tốc độ farm rừng thì bạn sẽ chỉ là gánh nặng

Người ta nói Liên Quân Mobile là game thành bại tại rừng cũng không có gì là sai cả. Team nào có người đi rừng farm để đạt cấp 4 nhanh, sau đó đảo ra lane gank sớm hơn thì thường sẽ “xanh” xuyên suốt tới phút thứ 15. Ngược lại, nếu tốc độ farm rừng của Nakroth team nhà vẫn lẹt đẹt, phải tới 1 phút 45s mới xong 2 bãi bùa thì quả là đáng ngại. Cần nói thêm, thời điểm 1 phút 25 giây thì người đi rừng thuộc diện cứng sẽ phải tham gia gank ở cấp độ 4 rồi. Khoảng thời gian chênh lệch 10 – 15 giây giữa 2 người đi rừng là quá đủ để tạo ra sự khác biệt. Tất nhiên, “xanh” từ đầu game không có nghĩa là chắc chắn thắng vì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác trong đó có việc lăn cầu tuyết thành công.

Xem thêm: Học Đàn Kalimba Cách Chơi Kalimba, Dân Chơi Kalimba & Tank Drum Public Group

3. Chọn sai đối thủ

*

Hãy tranh xa ngay Lữ Bố khi bạn chưa xanh

Nakroth có mặt hạn chế là sự thiếu hụt sát thương, ảnh hưởng đến tốc độ dọn rừng và đảo đường tấn công đối thủ. Nội tại ngoài khả năng hất tung và tăng tốc độ đánh thì không hề cho Nakroth bất cứ sát thương nào, hai kỹ năng Bồi Thẩm Đoàn hay Nguồn Cơn Rắc Rối đều có sát thương quá bé, chỉ khoảng 200 – 300 sát thương vật lý so với năng lượng phải bỏ ra. Bởi vậy mà việc giao đấu với các sát thủ trong tình cảnh có lượng tiền ngang nhau như Quillen, Ngộ Không hay Kriknak là quyết định không khôn ngoan chút nào của game thủ cầm Nakroth. Thậm chí, việc tìm tới những Kil”Groth hay Triệu Vân để rồi lên bảng từ sớm cho thấy pha xử lý cực ấu trĩ của game thủ chơi Nakroth “gà”

*

Giai đoạn đầu game, người chơi Nakroth có ý định cướp các mục tiêu quan trọng sẽ thường bật Nguồn Cơn Rắc Rối để nhảy ngược vượt địa hình, sau đó là hất tung đối thủ với Bồi Thẩm Đoàn lần 1 kèm pha chém Gươm Hành Quyết. Cuối cùng là pha đào thoát ra ngoài với Bồi Thẩm Đoàn lần 2. Về mặt lý thuyết là như vậy, nhưng áp dụng thực tế không hiếm để thấy game thủ dùng hết cả 2 lần Bồi Thẩm Đoàn, còn pha lướt với Nguồn Cơn Rắc Rối sẽ đập thẳng mặt vào tướng. Với sinh mệnh yếu, máu mỏng thì Nakroth đành bỏ mạng trong tình cảnh không thoát ra được điểm nóng.