Đánh giá Cách Chơi Game Mario Trên Máy Tính Casio, Cách Chơi Game Trên Máy Tính Casio Fx 580Vnx

Tổng hợp Cách Chơi Game Mario Trên Máy Tính Casio, Cách Chơi Game Trên Máy Tính Casio Fx 580Vnx là conpect trong content bây giờ của Thvs.vn. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Có hẳn một cộng đồng chuyên chế game để chơi trên các dòng máy tính bỏ túi của hãng Texas Instruments.

Đang xem: Cách chơi game mario trên máy tính casio

Học sinh Việt Nam có nhiều trò lạ mắt với những chiếc máy tính Casio như FX-500 MS, FX-570ES chuyên dùng để giải toán. Tuy nhiên, tại các nước Âu Mỹ, dòng máy tính đồ thị của hãng Texas Instrument có những tính năng riêng.

Gần đây, nhờ sự phát triển của cộng đồng Ticalc.org, máy tính học sinh đã trở thành công cụ chơi game thực thụ. Bằng một số thủ thuật tinh chỉnh, máy tính đã có thể chạy loạt game đình đám hiện nay như: Super Mario, Tetris, Jezzball hay thậm chí là Doom – một trong những huyền thoại của làng FPS.

*
Máy tính TI-83 Plus chuyên vẽ đồ thị hàm số nay chơi được game Super Mario.

Với những thành viên của Ticalc.org, chiếc máy sử dụng để “độ” thường là các mẫu như TI-84 Plus C Silver Edition (2013), TI-84 Plus (2004) hay TI-83 Plus (1999)… có khả năng vẽ đồ thị, tương đương với series 9850 hay 9860 của Casio.

Để cài game trên máy tính, người dùng có thể cắm cáp USB vào máy, chạy Emulators (trình giả lập) cho từng hệ thiết bị và cuối cùng là tận hưởng game theo cách độc đáo nhất. Tuy nhiên người chơi cần phải biết một chút về điện tử để lắp thêm các linh kiện mở rộng như pin hay cáp IR cho khả năng kết nối không dây.

Hiện tại, khá nhiều trò chơi cũ đã được chạy thành công trên các máy tính của Texas Instrument như Mario 2.0, Pacman hay Fruit Ninja…Tùy vào màn hình của máy tính mà trò chơi hiển thị đen trắng hay ảnh màu.

Tuy không thể sánh được với các máy chơi game hiện nay, nhưng theo các thành viên của Ticalc.org, trải nghiệm chơi game trên máy tính bỏ túi vẫn là một cảm giác thú vị, đặc biệt là đối với những ai vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Gia Bảo

game mario trên máy tính bỏ túi Chơi game trên máy tính bỏ túi cài game trên máy tính bỏ túi độ game trên máy tính bỏ túi cài game máy tính Texas Instrument

*

Samsung Galaxy A7: Bom tấn giá mềm

6 6 3

Chiếc smartphone của Samsung mang đến một cảm giác mới về sản phẩm cận cao cấp. Nó vừa đủ cho nhu cầu của đa số người dùng và sở hữu thiết kế đáng khen.

*

Cách chuyển tiếp tin nhắn, dữ liệu từ smartphone qua PC

0 27

Với Pushbullet, AirDroid, Join, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu từ điện thoại sang máy tính nhanh mà không cần dùng đến cáp USB.

*

5 tính năng ẩn thú vị trên di động Android

0 259

Nhiều người dùng không ngờ ảnh nền cũng đóng vai trò gây tốn pin, hay thiết bị Android cũng có trò chơi bí mật.

Xem thêm: Top Phần Mềm Hiện File Ẩn Trong Usb Miễn Phí Tốt Nhất, Tải Phần Mềm Hiện File Ẩn Miễn Phí

*

Những máy chơi game gắn liền với thế hệ 8X ở Việt Nam

3 1 2 312

Điện tử xèng, máy xếp hình, Sony Playstation… là một trong những máy chơi game đã trở thành ký ức khó phai của game thủ Việt Nam.

00:59

*

Robot thú cưng giúp giảm bớt sự cô lập khi làm việc tại nhà

0

Nami Hamaura cảm thấy bớt cô đơn hơn khi làm việc tại nhà nhờ có người bạn đồng hành là Charlie, một trong những người máy Nhật Bản thế hệ mới dễ thương và thông minh.

*

Elon Musk có thể bị điều tra vì thổi giá Dogecoin

0 85

Trước hàng loạt bài đăng liên quan đến Dogecoin, Elon Musk có thể bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ điều tra.

*

Dấu hiệu cha đẻ Bitcoin vừa “xả hàng”, thị trường sắp dậy sóng?

0 63 1

Số Bitcoin vừa được chuyển đi đã tồn tại từ năm 2010, nó có thể của Satoshi Nakamoto, hoặc một trong những người đầu tiên sở hữu Bitcoin.

*

iPhone 12 dễ sửa chữa hơn iPhone 11

0

Khả năng dễ tháo lắp, giá linh kiện thay thế là một trong những tiêu chí đánh giá mức dễ sửa chữa của iPhone và MacBook.

03:29

*

Andy Jassy, người kế vị Jeff Bezos tại Amazon là ai?

0

Nhà sáng lập Amazon chuyển giao ghế nóng CEO cho người kế vị Andy Jassy. Ông được kỳ vọng sẽ đưa Amazon tiếp tục bay cao sau thời đại của Jeff Bezos.

03:33

*

FBI hack iPhone của nghi phạm như thế nào?

0 3

Công ty Cellebrite đã phát minh ra công nghệ bẻ khóa điện thoại giúp FBI thuận tiện trong việc điều tra.

03:24

*

Cách người Nhật xây tòa nhà chọc trời chống được động đất

0 17

Nhật Bản là quốc gia thường xuyên bị động đất và có khả năng gặp nhiều thiên tai. Vì vậy, các kỹ sư và kiến trúc sư đã phối hợp xây dựng tòa nhà có khả năng chống chịu thiên tai.

Xem thêm: gỡ tận gốc phần mềm

*

Microsoft xóa thư mục vô dụng nhất trên Windows

0

Bản Build 21322 mới nhất vừa được phát hành tới người dùng Windows Insider thông qua Dev Channel đã hé lộ sự thay đổi này.