Bình luận Demi Glace Là Gì – Cách Chế Biến Sốt Demi

Sự thật về Demi Glace Là Gì – Cách Chế Biến Sốt Demi là ý tưởng trong nội dung bây giờ của Thiên Hạ Vô Song. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Sốt demi-glace là một loại sốt dùng trong ẩm thực Pháp, có màu nâu. Sốt demi-glace thường được dùng trực tiếp hoặc làm sốt nền cho các loại sốt khác.

*
*

Ăn sáng

Bạn đang xem: Demi glace là gì

*
*

Ăn vặt

*

Món khai vị

*
*

Món chay

*

Món chính

*
*

Nhanh và dễ

*
*

Làm bánh

*

Healthy

*

Thức uống

*

Salad

*
*

Nước chấm

*
*

Pasta – Spaghetti

*
*

*
*

Snacks

*
*

Bún – Mì – Phở

*

Lẩu
Bỏ qua Tùy chỉnh sau tại quản lý tài khoản
Hoàn tất

*

Hoàn tất tùy chọn
Hoàn tất tùy chọn
Đưa đến trang tùy chỉnh riêng của tôi.
Đừng quên theo dõi ít nhất 3 thành viên đang hot trên cộng đồng Cookynhé

*

Trang của tôi Đi đến trang của tôi
item.DisplayName item.TotalRecipes Công thức item.TotalFollowers Quan tâm
Hãy là người đầu tiên yêu thích
Xem chi tiết
currentPhoto.caption()

Xem thêm: 2000 Là Tuổi Gì – Sinh Năm Mệnh Gì

selectedUser.DisplayName “
” + selectedUser.UserName
selectedUser.TotalRecipes Công thức
selectedUser.TotalFollowers Quan tâm
Quan tâm Đã quan tâm
Bạn Facebook
Đang tải …
Mời bạn bè
Quên mật khẩu
Nhập email để tiếp tục
Xác nhận
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Xác nhận
Không nhận được mã ? Gửi lại mã.
Mã kích hoạt đã được gửi qua email đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công
Xác nhận
Đóng Xác nhận
Hoàn tất đăng nhập với Facebook
Đang tải …

Xem thêm:

Bỏ qua

Chuyên mục: Hỏi Đáp